Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa
Hiện nay Cam Ranh là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Bởi vậy, bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Mời bạn theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ!

I. Tổng quan về thành phố Cam Ranh

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Cam Ranh có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

 • Cam ranh là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa và cách thành phố nha trang khoảng 45km về phía Nam.
 • Thành Phố Cam Ranh tọa lạc trên quốc lộ 1A bên bờ vịnh Cam Ranh, là một trong những vịnh biển vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, thành phố Cam Ranh nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi cho việc phát triển du lịch và cảng biển.
Trong đó:
 • Diện tích: 316 km2
 • Dân số: 125.311 người với mật độ 400 người/km2
 • Lịch sử hình thành:
 • Năm 2009 là đô thị loại 3
 • Năm 2010 trở thành Thành Phố.
 • Gồm: 9 phường và 6 xã.

II. Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh 

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh

III. Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh về khung thiết kế đô thị tổng hợp

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh

 • Khu thiết kế đô thị sẽ tập trung nghiên cứu vào các khu vực chính theo Phân vùng cảnh quan đã được xác định, tạo nên diện mạo không gian đô thị du lịch biển kiểu mẫu riêng biệt cho vùng đất phát triển mới của thành phố Cam Ranh trong tương lai.
 • Các không gian cảnh quan tạo lập nên hình ảnh thành phố Cam Ranh cần được lưu ý để người thiết kế dự án cụ thể ở bước sau này phải quan tâm nghiên cứu tiếp tục ở các bước tiếp theo.

IV. Sơ đồ định hướng phát triển không gian

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Sơ đồ định hướng phát triển không gian

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Sơ đồ định hướng phát triển không gian

V. Bản đồ quy hoạch Cam Ranh chung xây dựng

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranhn

Bản đồ xay dựng quy định chung thành phố Cam Ranh

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Cam Ranh

Bản đồ xay dựng quy định chung thành phố Cam Ranh

VI. Bản đồ quy hoạch bắc bán đảo Cam Ranh

Bản đồ xay dựng quy định chung thành phố Cam Ranh

Bản đồ quy hoạch bắc bán đào Cam Ranh

 • Đây là bản đồ quy hoạch bắc bán đảo Cam Ranh đến thời điểm hiện tại có vài sự điều chỉnh với các dự án bất động sản tại đây.

Với quyết định số 3005/QĐ-UBND ngày 19/11/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025 nhấn mạnh:

 • Phát triển du lịch sinh thái đầm – vịnh tại khu vực Đầm Thủy Triều.
 • Khu du lịch sinh thái biển: Tổ chức các khu du lịch – nghỉ mát có quy mô với hình thức là những tổ hợp khách sạn cao tầng, nhà nghỉ biệt thự thấp tầng, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm dịch vụ với mật độ xây dựng thấp tại khu vực bán đảo Cam Ranh. Khu trung tâm văn hóa biển: Bố trí quảng trường công cộng kết hợp với các không gian văn hóa, lễ hội, ẩm thực ngoài trời tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. 
 • Theo đó Cam Ranh lấy Bãi Dài Cam Ranh (Bắc Bán Đảo Cam Ranh) làm trọng tâm trong phát triển du lịch lớn nhỏ với hơn 45 dự án đã và đang triển khai, biến nơi đây thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai cho Cam Ranh, Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.
 • Trên đây là những thông tin hình ảnh cung cấp về bản đồ quy hoạch thành phố Cam Ranh mới nhất, hy vọng sẽ giúp quý vị thêm hiểu rõ hơn về vùng đất nơi đây. Để lựa chọn sản phẩm cũng như loại hình đầu tư phù hợp.

VII. Khánh Hòa: Điều chỉnh quy hoạch chung TP Cam Ranh đến năm 2035

Bản đồ xay dựng quy định chung thành phố Cam Ranh

 • Đồ án quy hoạch chung TP. Cam Ranh đến năm 2035 để tổ chức quy hoạch không gian, kiến ​​trúc cảnh quan TP. Cam Ranh theo quan điểm hiện đại; phát triển đô thị dựa trên các yếu tố địa hình tự nhiên; xây dựng thành phố. Cam Ranh sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật của phía Nam Khánh Hòa; là đầu mối giao thông quốc tế và khu vực; là khu đô thị dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng …

1. Điều chỉnh quy hoạch dự án

 • UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định cho phép lập đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP. Cam Ranh đến năm 2035. Theo đó, quy mô khu vực điều chỉnh dự án khoảng 32.509,2ha, có ranh giới phía Bắc giáp huyện Cam Lâm, phía Nam giáp huyện Thuận Bắc (tỉnh Ninh Thuận), phía Tây giáp huyện Khánh Sơn và huyện Bác Ái (tỉnh Ninh Thuận) , phía Đông giáp Biển Đông.
 • Được biết, ngày 2/2/2016, UBND tỉnh đã có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung TP. Cam Ranh đến năm 2035. Dự án nhằm tổ chức không gian quy hoạch và kiến ​​trúc cảnh quan của TP. Cam Ranh theo quan điểm hiện đại; phát triển đô thị dựa trên các yếu tố địa hình tự nhiên; xây dựng thành phố. Cam Ranh sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật của phía Nam Khánh Hòa; là đầu mối giao thông quốc tế và khu vực; là khu đô thị dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng…
 • Cụ thể, quy mô lập quy hoạch bao trùm toàn bộ địa giới hành chính thành phố Cam Ranh khoảng 32.502,9 ha. Dân số toàn thành phố hiện nay khoảng 134.100 người, dự báo đến năm 2035 khoảng 230.000 người.

2. Quy hoạch sử dụng đất Cam Ranh

 • Về quy hoạch sử dụng đất, hiện trạng đất khu trung tâm hành chính, văn phòng thành phố phường Cẩm Phú có quy mô khoảng 40 ha, trong tương lai đây cũng sẽ là trung tâm hành chính – chính trị của đô thị phát triển đến năm. Năm 2035.
 • Tổng diện tích đất công viên cây xanh trên địa bàn thành phố khoảng 479,2 ha, chỉ tiêu đất cây xanh khoảng 20-25 m2/người, ngoài ra thành phố còn có khoảng 606 ha đất cây xanh sinh thái, …
 • Tuy nhiên, trong thời gian qua, công tác quản lý quy hoạch, quản lý xây dựng trên địa bàn TP. Cam Ranh bộc lộ nhiều bất cập. Đặc biệt, quy hoạch giao thông và quy hoạch sử dụng đất còn chồng chéo, nhiều khu vực chưa được cập nhật vào đồ án quy hoạch, không thống nhất giữa quy hoạch chung và các quy hoạch khác. Vì vậy, ngày 16/10/2020, UBND TP.Cam Ranh đã có tờ trình UBND tỉnh xin lập đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP. Cam Ranh đến năm 2035.
Trên là bản đồ quy hoạch thành phố Cam Danh Dự kiến tới 2035 để cho bạn tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư . Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dự án Cam Ranh Bay hiện đang được mở bán với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Dự án bất động sản liên quan
  Vị trí vàng - Tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng
  Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà
Dự án Cam Ranh Bay có vị trí nằm trải dọc bãi biển Bãi Dài (bãi biển được mệnh danh là 1 trong 7 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới) – thuộc khu Resort Nghỉ Dưỡng Cam Ranh. Là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước.
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN