Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là ai có uy tín không ?

Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là ai có uy tín không ?
Như chúng ta được biết dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là do công ty cổ phần đầu tư và Du Lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư và tập Đoàn Gleximco thực hiện có quy mô lớn gồm đầy đủ có tiện ích và tiện nghi hiện đại đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Để bạn có thể tin tưởng hơn vào dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích về chủ đầu tư để bạn có thêm kiến thức cho việc tìm hiểu dự án.

I. Thông tin về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

dự án Dragon Ocean

Thông tin dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

 • Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong những dự án về khu đô thị phức hợp lớn và có quy mô lớn được rất nhiều khách hàng ưu thích mà nhắm tới bởi bị thuyết phục bởi những tiện ích đồng bộ và không gian sống hệ sinh thái tuyệt vời cùng với những hạng mục có dịch vụ nghỉ dưỡng tốt...
Thông tin quan trọng về dự án
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Du Lịch Tập Đoàn Geleximco 
 • Vị trí: Đồ sơn , Tp Hải Phòng
 • Diện tích Quy mô dự án: 480a
 • Vốn đầu tư: ~30.000 tỷ đồng

- Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có khu vui chơi giải trí, khi biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf, quảng trưởng khách sản 5 sao vô cùng đầy đủ các tiện nghi và cùng mới biển nhân tạo độc nhất vô nhị ở miền bắc kéo dài 1km rộng 23ha. Ngoài ra còn có các nhà phố Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,...

- Nhìn tổng quan dự án thì chúng ta thây đa số loại hình bất động sản nơi đây là nhà ở sinh thái thấp tầng. Chính vì vậy sẽ cho bạn được một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời sau những ngày làm việc vất vả mà mệt nhọc. Đang để cho các bạn chọn nơi đây để ăn cư lạc nghiệp.

II. Thông tin chủ đầu tư Công ty đầu tư và Du Lịch Vạn Hương

chủ đầu tư dự án dragon ocean

Công ty đầu tư và du lịch Vạn Hương

 • Công ty đầu tư và du lịch Vạn Hương được thành lập từ 2010 và hiện nay có quy mô vốn điều lệ 3.000 tỉ đồng. Người đại diện kiêm tổng giám đốc Công ty Vạn Hương Investoco trên giấy tờ pháp luật là ông Phạm Ngọc Tuân Sinh Năm 1969
 • Theo như một số thông tin được biết thì Ông Phạm Ngọc Tuân là chồng của Bà Trần Kim Khánh Sinh Năm 1969 là trưởng bạn tài chính của tập đoàn Geleximco và thành viên của Hội Đồng Quản Trị của chứng khoán An Bình ( ABS )
 • Ngoài ra, Ông Phạm Ngọc Tuân còn được biết đến là chủ tịch của Hội Đồng Quản Trị kiêm tổng Giám Đốc CTCP tập đoàn P&P ( P&P Group ). Đây là doanh nghiệp lớn được thành lập vào ngày 4.8/2021 với quy mô vốn ban đầu 108 tỉ đồng. Vị trí công ty ở tại  Vinhomes Oceanpark, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Công ty P&P được thành lập bởi 3 cổ đông cá nhân chính bao gồm : Bà Nguyên Thị Nga ( 45% VĐL ) , Ông Trần Hải Phương ( 10% VĐL ) và ông Phạm Ngọc Tuân ( 45% VĐL )

III.  Thông tin nhà đầu tư tập đoàn Geleximco

chủ đầu tư dư án Dragon Ocean

Thông tin nhà đầu tập đoàn Geleximco

 • Tập đoàn GELEXIMCO là cổ đông đồng sáng lập và cũng là đồng sở hữu các đơn vị như : Công ty cổ phần chứng khoản An Bình, Công ty cổ phần Quản Lý quỹ đầu tư chứng khoán An Bình, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình , Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư tài chính An Bình...
 • Trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ, Geleximco được đánh giá cao trong việc đưa vào hoạt động biệt thử nhà ở sân golf GELEXIMCO Hòa Bình – Hilltop Valley Golf Club. Được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao về địa hình, cảnh quan đẹp nhất nhì Việt Nam và có độ khó cao. Sau đó tập đoàn đã liên tục đầu tư các dự án nghỉ biệt thự sân golf có quy mô lớn ở Hải Phòng, Lào cai..
 • Tập đoàn GELEXIMCO được biết tới là một trong những tập đoàn phát triển uy tín hàng đầu Việt Nam, trong tay sở hữu rất nhiều các dự án bất động sản có quy mô lớn như Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn,Khu đô thị Gelexia Riverside,Khu đô thị Cái Dăm ,Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ - Tòa nhà Geleximco Peakview Tower .... Ngoài ra tập đoàn Geleximco đã được vinh dự nhà nước trao tặng vinh danh ở 2 hạng mực quan trong : Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất 2020 và top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam 2020
Như vậy bạn thấy việc đầu tư bất động sản và việc mua nhà rất khác nhau. Xong đều có 1 điểm chung là đều rất cần một đơn vị quản lý, vận hành dự án cũng như chủ đầu tư phải uy tín và có năng lực. Đặc biệt là khi bạn mua ở các dự án đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng thì càng được đảm bảo từ uy tín của chủ nhà đầu tư.
Dự án bất động sản liên quan
  Dragon Ocean - Vị trí đắc địa "Sơn Thủy Hữu Tình"
  Đồi Rồng - Đồ Sơn - Hải Phòng
Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn. Dự án nắm giữ vị trí hoàng kim cùng thế đất đắc địa của một dự án BĐS cao cấp, đắt giá.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN