Dự án Dragon Ocean Hải Phòng những doanh nghiệp tham gia xây dựng bãi biển nhân tạo

Dự án Dragon Ocean Hải Phòng những doanh nghiệp tham gia xây dựng bãi biển nhân tạo
Du khách Miền Bắc giờ không còn cần phải tới tận tới Phú Quốc, Nha Trang mới được tận hưởng biển xanh cát cát trắng, nắng vàng. Bởi hiện nay bạn có thể tận hưởng không khí đó ngay tại biển nhân tạo nằm trong dự án Dragon Ocean, được thực hiên bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần du lịch Vạn Hương và tập đoàn Geleximco.

I. Thông tin về doanh nghiệp đầu tư bãi biển nhân tạo nằm trong dự án Dragon Ocean Hải Phòng

Dự án Dragon Ocean Hải Phòng

  • Ngành du lịch những năm ngần đây đã đóng vai trò quan trọng vào việc sự phát triển kinh tế, xã hội và là một trong những mũi nhọn của tp.Hải Phòng. Mới đây có dụ án tại Đồ Sơn lên tới hơn 1 tỷ USD, các chuyên gia cho rằng tương lai ngành du lịch ở thành phố Hải Phòng sẽ phát triển mạnh mẽ.

dự án Dragon Ocean

  • Sau khi nhìn thấy được những tiềm năng lớn từ khu du lịch Đồ Sơn thì chủ đầu tư dự án khu du lịch Dragon Ocean là công ty cổ phần du lịch Vạn Hương và tập đoàn Geleximco đã cùng nhau quyết định bỏ khoảng 25.000 tỷ đồng (tương đương 1 ỷ USD) để xây dựng siêu dự án đồi rồng rộng khoảng 480ha lấn biển. Theo như dự kiến của chủ đầu tư dự án Dragon Ocean thì trong khoảng 5 năm sẽ hoàn thành.

dự án Drangon Ocean

  • Giai đoạn đầu tiên dự án được đầu tư với kinh phí trong khoảng 12.000 tỷ đồng. Công ty cổ phần Vận Hương và tập đoàn Geleximco với sự quyết tâm cao đã khai trương bãi biển tắm nhân tạo dài 1km và rông 23ha được sử dung công nghệ lọc nước biển hiện đại khắc phục được tình trạng nước biển không được trong xanh như các bãi biển khác, cùng với đó động thổ xây dựng khách hạng 5* hiện đại nhất nhỉ ở Đồ Sơn chỉ sau nửa năm thi công. Như vậy chiếm chọn được niềm tin của khách bởi tiến độ xây dựng và hoàn thiện dự án.
  • Mới đây UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản đồng ý cấp phép để cho Công ty  cổ phần du lịch Vạn Hương tiến hành cải tạo bãi biển nhân tạo công cộng khu 4 , khu du lịch Đồ Sơn. Vị trí bãi tắm nhân tạo nằm vị trí đặc địa xung quanh có rất nhìu khu ẩm thực và mua sắm hiện đại thuộc phường Vạn Hương,Quận Đồ Sơn. Chính vì vậy mà dự án được tư rất lớn trong khoảng 200 tỷ đồng trên diện tích 29ha bao gồm cả mặt nước và diện tích đất.

Dự án bãi biển nhân tạo đồi rồng

  • Để tránh bị nước ô nhiễm vào thì doanh nghiệp chủ đầu đã xây dựng đập ngăn nước biển, tạo bãi biển bằng cát, san nền như vậy sẽ đảm bảo nước trong biển nhân tạo luôn trong xanh và không bị ô nhiễm. Theo như đại diện bên chủ đầu tư là công ty cổ phần và du lịch Vạn Hương thì tiến độ công trình sẽ được khẩn trương hoàn thiện trong năm 2022 và sẽ bàn giao cho địa phương quản lý và sử dụng công cộng
  • Theo như chính quyền tại đây thì việc phát triển biển nhân tạo công cộng là phù hợp với những định hướng phát triển của địa phương để có thể xây dựng quay hoạch quần thể du lịch Đồ Sơn ngày càng trở lên đẹp hơn và thu hút khách tới đây.
  • Tháng 4/2020 Chính quyền Hải Phòng đã đưa ra quyết định triển khai thực hiện chiến lược phát triển du lịch Đến năm 2030 trên địa bàn để nâng tầm nơi đây nên một tầm cao mới.
  • Mục tiêu đã được địa phương đề ra trong năm 2025, Hải Phòng sẽ phấn đấu và xây dựng và phát triển khu du lịch Đồ Sơn, Cát Bà, Vũ Yên Trở thành trung tâm du lịch quốc để Hải Phòng nơi du lịch phát triển mạnh của cả nước ước tính có thể đón 20 triệu lượt khách tới đây du lịch và nghỉ dưỡng và phán đấu đến 2030 là 35 triệu lượt khách du lich.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án Dragon Ocean Hải Phòng và nếu có nhu cầu tham khảo đầu tư dự án thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Dự án bất động sản liên quan
  Dragon Ocean - Vị trí đắc địa "Sơn Thủy Hữu Tình"
  Đồi Rồng - Đồ Sơn - Hải Phòng
Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn. Dự án nắm giữ vị trí hoàng kim cùng thế đất đắc địa của một dự án BĐS cao cấp, đắt giá.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN