Bậc tam cấp là như thế nào? Cách tính ra sao cho đúng phong thủy?

Bậc tam cấp là gì? Từ xưa đến nay, bậc tam cấp khi thiết kế nhà là một phân thiết yếu không thể thiếu. Bậc tam cấp giữ vai trò cửa ngõ quan trọng và là một phần quan trọng của ngôi nhà. Gia chủ luôn chú trọng đến việc lựa chọn mẫu bậc tam cấp sao cho phù hợp nhất với gia đình. Hãy cùng VivoProperty tìm hiểu kỹ hơn về vấn đè này nhé!

Tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi mang may mắn cho Gia chủ

Tranh phong thủy treo phòng khách không chỉ là vật dụng làm đẹp cho gian phòng mà nó còn đem lại may mắn thuận lợi cho Gia chủ. Nhưng chọn tranh sao cho phù hợp với Gia chủ thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu cách chọn tranh sao cho phù hợp với gia đình mình với những gợi ý sau đây nhé!

Mệnh của gia chủ đi liền với hành vi của gia chủ

Cung mệnh của mỗi người luôn ảnh hưởng đến thái độ, những hành vi, cách hành xử của gia chủ trong thời điểm xây nhà. Bài viết dưới đây là những chia sẻ để có thể tham khảo giúp cho những người thiết kế – xây dựng và phía gia chủ có thể hành xử tốt với nhau trong quá trình làm việc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Màu vàng sử dụng sao cho phù hợp theo phong thủy

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhưng sử dụng gam màu như nào, bài trí ra sao để vừa đẹp mắt vừa thuận theo phong thủy cũng là một vấn đề. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được với màu vàng theo phong thủy sẽ sử dụng ra sao nhé!

Màu đen Sử dụng trong nhà sao cho phù hợp?

Từ xưa đến nay, chúng ta luôn coi màu đen là một màu hết sức bí hiểm, thể hiện cho một không gian rất bao la và vô cùng huyền bí. Nó là màu của vũ trụ, của bầu trời đêm và biển sâu thăm thẳm, màu đen lúc nào cũng đem lại một cảm giác mênh mông, bao la khó tả.

4 điều phải chú ý theo phong thủy khi bài trí lắp đặt quạt trần

Trong phong thủy, quạt trần chính là một trong những vật dụng có thể gây tác động nhiều nhất tới cuộc sống hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên, khi bạn muốn lắp đặt quạt trần cũng phải lưu ý lắp đặt đúng theo quy tắc phong thủy. Quạt trần không những là món đồ được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm mát, trang trí mà hơn thế nữa...

4 vấn đề của ngôi nhà cần biết mà tránh không nên mua

Hiện nay, phong thủy nhà ở có ý nghĩa rất quan trọng với mọi vấn đề của gia chủ. Nếu ngôi nhà bạn định mua có những đặc điểm sau đây thì đừng nên mua nhé vì sẽ khiến cho cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, tới sức khỏe, tài lộc và may mắn của gia chủ.
Hiện tại có: 56 bản ghi.