Kinh nghiệm mua nhà đất tại Nam Định giá chỉ từ 400 đến 600 triệu

Kinh nghiệm mua nhà đất tại Nam Định giá chỉ từ 400 đến 600 triệu
Muốn mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 trăm triệu thì nên tìm ở những khu vực nào? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thêm cho mình những kinh nghiệm đầu tư, mua nhà đất tại Nam Định với số vốn hạn hẹp nhé!

I. Mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 triệu có được không?

mua nhà đất tại nam định giá từ 400 đến 600 triệu có được không

Mua nhà đất tại Nam địn có nên không ?

 • Những năm gần đây Nam Định đang quay trở lại với thị trường bất động sản, với sức hấp dẫn của mình và một diện mạo hoàn toàn mới. Những khu công nghiệp mới mọc lên ngày càng nhiều thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, cơ sở giao thông hạ tầng nơi đây càng ngày càng được chú trọng, những công trình giao thông quan trọng đã được hình thành có thể kể tới như: Tỉnh lộ 487, 488 ( tính từ cầu Vòi đến nút giao thông quốc lộ 37B), Quốc lộ 38B, … 
 • Từ những yếu tố đó đã làm cho giá nhà đất tại Nam Định tăng vọt, đặc biệt là tại khu trung tâm thành phố, giá nhà đất đã có thời điểm lên tới vài trăm triệu/m2. Nên việc mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 triệu ngày nay không phải đơn giản. Càng khó hơn nếu muốn tìm mua nhà ở những khu vực trung tâm thành phố. 
 • Nếu bạn tìm được nhà giá hợp lý hoặc nhà nát đã xuống cấp, không đảm bảo tính pháp lý bạn cũng phải xem xét thật kỹ lưỡng. Vì thực tế với số tiền này để tìm nhà ở khu trung tâm thành phố Nam Định là không khả thi nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo mua tại những khu vực ngoại thành khác. 

II. Mua nhà đất tại Nam Định với giá từ 400 đến 600 triệu nên tìm kiếm ở những khu vực nào?

mua nhà đ nam định

Mua nhà đất ở Nam Định với giá 400 đến 600 nêm tìm khu vục nào

Để có thể tìm mua nhà đất phù hợp với tài chính của mình, đầu tiên bạn phải biết được mặt giá bất động sản ở nơi đây để có thể khoanh vùng được những khu vực phù hợp với túi tiền. Bạn hãy tham khảo giá rao bán nhà đất ở một vài quận huyện tại thành phố Nam Định dưới đây nhé:
 • Giá bán nhà đất tại thành phố Nam Định: 20 - 80 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại huyện Mỹ Lộc: 6 - 15 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại huyện Giao Thủy: 6 - 35 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại quận Ý Yên: 8 - 20 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại huyện Hải Hậu: 10 - 35 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại huyện Nghĩa Hưng: 7 - 34 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất tại huyện Nam Trực: 10 - 22 triệu/m2
Vậy nên, với khoảng tài chính tầm 400 - 600 triệu  đồng, bạn vẫn có thể tìm mua nhà đất tại những quận huyện ven thành phố như: Nam Trực, Nghĩa Hưng, Ý Yên,... Còn nếu muốn tìm mua nhà trong thành phố sẽ khó hơn, nếu có thì ngôi nhà đó có thể có nhiều vấn đề: chất lượng trong nhà kém, đất đang có vấn đề pháp lý hay chưa có sổ đỏ,...

III. Mua nhà 400 đến 600 triệu tại huyện Hải Hậu

mua nhà đất ở huyện hải hậu

Mua nhà đất ở huyện hải hậu

 • Với một hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện, huyện Hải Hậu ngày nay không hề thua kém gì với những khu vực giữa lòng trung tâm thành phố Nam Định. Hải Hậu cũng đang được xem là trung tâm kinh tế mới của thành phố Nam Định. 
 • Hơn thế nữa, Hải Hậu còn sở hữu tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình khiến cho việc di chuyển, giao thương của Hải Hậu với những nơi khác hết sức dễ dàng. Ngoài ra, việc phát triển kinh tế biển cũng là thế mạnh của Hải Hậu, kết quả là đã có rất nhiều nhà đầu tư đã tìm về đây để tìm kiếm lợi nhuận cho mình.
 • Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 triệu thì chắc chắn Hải Hậu cũng là một khu vực rất lý tưởng. Theo đánh giá từ những chuyên gia bất động sản trong tương lai chắc chắn huyện Hải Hậu sẽ phát triển hơn nữa và sẽ có những bước chuyển mình đột phá nên tiềm năng có thể tăng giá ở những khu vực này sẽ rất mạnh.

IV. Mua nhà 400 đến 600 triệu tại huyện Ý Yên

 • Cũng gần giống như huyện Hải Hậu, huyện Ý Yên cũng sở hữu một hệ thống giao thông đường thủy vô cùng phát triển và được coi là nơi giao thương kinh tế với những tỉnh lân cận. Hơn nữa, Ý Yên còn có tuyến đường bộ và đường sắt bắc nam mang lại nhiều cơ hội phát triển về lĩnh vực bất động sản.
 • Ý Yên sở hữu nguồn lao động rất dồi dào và đã nhận được sự đầu tư của khá nhiều tập đoàn lớn mạnh. Vậy nên tất cả các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước ngoài đều cho rằng tiềm năng phát triển về bất động sản của huyện Ý Yên trong tương lai không xa là rất lớn.
 • Vậy nên, tìm mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 triệu thì bạn có tìm mua tại huyện Ý Yên. Nhưng để mua được một ngôi nhà ở mức giá này tại Ý Yên thì bạn cũng phải chịu khó tìm kiếm để tìm được những mảnh đất hoặc ngôi nhà mình mong muốn.
Mua nhà đất tại Nam Định giá từ 400 đến 600 triệu có khả thi không? Nên tìm ở những khu vực nào? Tất cả đã được được trả lời trong bài viết của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác tình hình và tìm được vị trí đầu tư phù hợp nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN