9 vấn đề cần chú ý khi vay tiền mua nhà

Chắc chắn rằng, không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể mua nhà, nhiều người cũng phải tiết kiệm hàng chục năm trời, kết hợp với việc vay vốn ngân hàng mới có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 9 điều người mua nhà lần đầu tiên nên chú ý trước khi quyết định vay tiền ngân hàng mua nhà.

Top 5 kinh nghiệm mua nhà đất Hà Nội

Ở Việt Nam hiện nay, để mua nhà đất tại Hà Nội khó hơn so với mua tại những khu vực khác. Bởi vì, tại thủ đô này có rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, hơn thế nữa thị trường tại đây cũng có nhiều biến động hơn. Bài viết này là những kinh nghiệm đã được rút ra để mua nhà đất được hiệu quả của những chuyên gia đầu ngành. Vậy...

10 sai lầm hay mắc phải khi mua nhà lần đầu tiên

Sau nhiều năm lao động, làm việc và tích cóp bạn cũng đã có thể mua một ngôi nhà mới. Với tâm lý quá hào hứng, một chút chủ quan khi có sẵn tiền trong tay, nhiều trường hợp 'dở khóc, dở cười' đã xảy ra khi mua nhà lần đầu tiên vì không được như ý muốn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được nên tránh những điều gì khi mua nhà nhé !

Những ưu điểm và nhược điểm khi chọn mua nhà cũ

Ngoài những ngôi nhà mới được xây dựng, việc mua một ngôi nhà cũ cũng được rất nhiều người quan tâm. Có thể tiết kiệm được một số chi phí nhất định, nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm bạn cần biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để phân tích những ưu điểm và nhược điểm khi mua một căn nhà cũ nhé.

Những kinh nghiệm bán nhà để tăng được 20% giá

Thực tế, có nhiều người rất khó để bán được nhà, khách đến xem nhiều rồi lại về mà không thể đưa ra thỏa thuận hợp lý với nhau. Một số người lại có thể bán được nhà nhanh và thu được lợi nhuận hơn nhiều lần so với giá trị thực tế của ngôi nhà. Ta thường gọi những người bán được nhà dễ dàng là "mát tay" nhưng thực tế trong lĩnh vực bất động sản thì...
Hiện tại có: 22 bản ghi.