Những sai lầm hay mắc phải trong phong thủy gia đình

Những sai lầm hay mắc phải trong phong thủy gia đình
Theo phong thủy, có rất nhiều vấn đề tưởng chừng là nên làm theo, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về phong thủy và tránh những điều không hay sẽ xảy ra nhé.

I. Không được để nước bất kì vị trí nào trong nhà

những tối ky phong thủy nhà ở

Những sai lầm trong phong thủy gia đình

  • Nước là một thứ vô cùng thiết yếu đối với mỗi con người. Nó hấp thụ các nguồn năng lượng rất lớn nên sẽ có nhiều rủi ro. Vậy nên, trong phòng ngủ bạn không được để nhiều nước, hơn thế nữa tranh ảnh chủ đề sông nước hay thác nước cũng không nên sử dụng vì sẽ làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

II. Phòng ngủ không được bày hoa tươi

Những sai lầm hay mắc phải trong phong thủy gia đình

Phòng ngủ không được bày hoa tươi

  • Hoa tươi là món đồ để trang trí cho ngôi nhà không thể thiếu, hoa có sinh khí nhưng nhiều người không nắm rõ kiến thức phong thủy nên đồn rằng hoa tươi là "sát thủ phòng ngủ", dẫn đến vợ chồng không hạnh phúc, hút năng lượng của chủ nhân căn phòng.
  • Thật ra chỉ có hoa héo, hoa khô mới có khả năng ảnh hướng tới mối quan hệ vì nó sản sinh ra chướng khí. Nên hàng ngày chú ý thay hoa trong phòng ngủ khi chúng không còn tươi. Sẽ làm tăng vượng khí cho phòng ngủ mà sẽ làm bầu không khí lãng mạn hơn rất nhiều.

III. Giường ngủ đặt hướng không tốt

giường ngủ đật hướng khoogn tốt

Giường ngủ đặt hướng không tốt

  • Khi thiết kế giường ngủ cũng vô cùng quan trọng yếu tố hướng đặt chiếc giường. Phòng ngủ là không gian bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi rất quan trọng đối với mỗi người. Vậy nên khi đặt giường ngủ hãy xem hướng thật cẩn thận, đầu giường phải dựa vào tường để thể hiện sự vững chãi. Sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon hơn chuẩn bị cho một ngày làm việc sắp tới.

IV Gương bát quái

gương bát quái

Gương bát quái

  • Gương bát quái dùng để phản chiếu, làm các đồ vật sắc nhọn yếu đi, nó là những mũi tên có độc theo phong thủy. Nhiều gia đình thường đặt gương bát quái đối diện cửa chính, việc phản chiếu mũi tên độc cũng làm các luồng năng lượng tốt muốn vào nhà nhưng bị hắt ngược trở ra.

V. Bếp quay về hướng xấu

bếp quay hướng xấu

Bếp quay hướng xấu

  • Phòng bếp là nơi thiết yếu, không thể thiếu của một gia đình vì nó đem lại vượng khí cho cả nhà. Thực tế vị trí của phòng bếp, hướng bếp cũng chỉ xếp thứ 3 theo phong thủy nhà ở. Bạn không nên quá lo lắng, trước khi có thể thiết kế lại hướng bếp không tốt đó, hãy lau chùi và dọn dẹp phòng bếp ngăn nắp, sạch sẽ để giữ gìn vệ sinh, mang lại không khí trong lành.
Những kiến thức phong thủy này các bạn hãy tham khảo để không bị rơi vào những trường hợp tương tự nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết chia sẻ về phong thủy nhà ở sau nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN