Quy mô dự án biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồi Rồng Đồ Sơn

Quy mô dự án biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồi Rồng Đồ Sơn
Siêu Dự án Dragon Ocean Đồi Rồng Đồ Sơn với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như khu nghỉ dưỡng sân golf, shophouse và biệt thự liền kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nhưng trong đó hiện nay biệt thự nghỉ dưỡng đang dòng sản phẩm quan tâm đặc biệt và thu thút được sự quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I. Biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ sơn nằm ở vị trí đắc địa nào ?

biệt thự nghỉ dưỡng

Vị trí biệt thử nghỉ dưỡng Dragon Ocean với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời

  • Dự án Dragon Hải Phòng chọn nơi có vị trí yễn tĨnh, không khí trong lành và yên tĩnh để đặt các căn biệt thự nghỉ dưỡng.  Mỗi căn biệt thư đều có view cụm công viên trung tâm tại nơi đắc địa nhất của dự án và view toàn cảnh sân golf
  • Với trị trí thuận lợi, lý tưởng giúp cho chủ nhân căn biệt thử nghỉ dưỡng chỉ mất vàI bước chân là đã có thể hòa mình vào thiên nhiên không khí trong lành mắt rượi của không gian hệ sinh thái biển.

II. Những loại hình dự án biệt thự Dragon Ocean ?

  • Các loại hình biệt thự tại biển thuộc dự án Dragon Ocean như: Biệt thự sân Golf, biệt thự sân Golf, biệt thự con sò....Với diện tích đa dạng từ 300 - 600m2. Trong đó có, biệt thự được đánh giá cao với thiết kế hiện đại và đẳng cấp độc nhất nằm tại phân khu trung tâm Châu Long.

III. Thiết kế đặc sắc biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn

biệt thử nghỉ  dưỡng

Thiết kế biệt thử nghỉ dưỡng theo phong cách phương tây cổ đại

  • Biệt thự thuộc dự án Dragon Đồ Sơn da số được thiết kế kiểu Phương Tây kiến trúc cổ đại, đã được các nhà thiết kế hàng đầu sàng lọc tỉ mỉ lại để có thể ra được bản thiết kế chuẩn nhất để khi " mở " như sẽ đem được cả thiên nhiên vào nhà mình.
  • Đặc biệt nổi bật của mỗi căn biệt thử nơi đây đều được bố trí bể bơi bốn mùa với nước trong lành mát lạnh. Biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây đem lại cho du khách hay cư trú ở đây một cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, giúp cho các thành viên trong gia đình bạn có được những phút giây thoải mãi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

IV. Dự bán biệt thử nghỉ dưỡng Dragon có những tiềm năng nổi bật nào ?

  • Nhu cầu hiện nay đều muốn được thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi chính vậy mà các loại hình bất động sản biệt thử nghỉ dưỡng ven biển sẽ thu hút được rât nhiều cổ phần đầu tư của giới bất động sản bởi những tiềm năng tuyệt vời về thương mại. Ngoài chỉ là không giản nghỉ dưỡng tuyệt vời thì ở đây còn sử dụng để kinh doanh cho thuê lại với lượng khách du lịch dồi dào mỗi năm tới vụ.
Theo như khảo sát và đánh giá thì biệt thử nghỉ dưỡng Dragon Ocean càng ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu như vậy cho thấy được tiềm năng của dự án này. Hiện nay sản phẩm biệt thử nghỉ dưỡng đã đưa vào mở bán đợt đầu. Quý khách có quan tâm thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án.
Dự án bất động sản liên quan
  Dragon Ocean - Vị trí đắc địa "Sơn Thủy Hữu Tình"
  Đồi Rồng - Đồ Sơn - Hải Phòng
Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn. Dự án nắm giữ vị trí hoàng kim cùng thế đất đắc địa của một dự án BĐS cao cấp, đắt giá.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN