Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022
Condotel Cam Ranh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng du lịch với tiềm năng lớn được rất nhiều du khách cũng như những nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian ngần đây. Theo như thông tin của ban lãnh đạo quản lý khu du lịch tại đây thì đến nay đã có đến 30 dự án BDS nghỉ dưỡng đi vào hoạt động đồng hành cùng với đó là 44 resort, khách sản nghỉ dưỡng đang được xây dựng. Dưới đây Vivoproperty.Vn sẽ điểm qua những dự án nổi bật nhất cho các bạn tham khảo nhé.

I. Dự án BĐS nghỉ dưỡng tại bãi dài Cam Ranh 2022 đã đi vào hoạt động 

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Dự án nghỉ dưỡng tại bãi dài Cam Ranh.

 • Cách đây mấy năm nếu bạn đi từ sân bay quốc tế Cam Ranh, thì đại lộ Nguyễn Tất Thành người ta chỉ có thấy những miền cát trắng hoang sơ cao vút che khuất tầm nhìn ra biển... Nhưng những năm ngần đây thì các cảnh công trường của rất nhiều dự án đang hối hả được xây dựng. Các khu Resort liên tục được mọc lên với đầy đủ tiện nghi hứa hẹn đây sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời .
 • Nếu là khách muốn mua hoặc chủ đầu tư muốn đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bãi Dài Cam Ranh thì bạn cần phải nắm được những con số thông kê thật về những thành tựu cũng như đầu tư những năm  gần đây của Bãi Dài Cam Ranh. Trong năm 2020 đã có 16 dự án đi vào hoạt động với công suất 9.000 phòng tiêu chuẩn  3  - 5 sao. Trong Đó: 

6 dự án đã đi vào hoạt động toàn bộ gồm:

 • KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà
 • Vinpearl Long Beach Villas
 • Fusion Maia Nha Trang Resort
 • KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow (Gồm 2 khu: Movenpick Resort Cam Ranh và Euro Luxury Villa By Radisson Blu).
 • Alma
 • Khu đô thị Golden Bay

2 dự án đã đi vào khai thác giai đoạn 1 và đang xây dựng giai đoạn 2 gồm:

 • Riviera Residences – Resort
 • Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng

3 dự án đã khai thác giai đoạn 1 và chưa xây dựng giai đoạn 2:

 • KDL nghỉ dưỡng Biển Đông
 • Khu Resort và khách sạn Đỉnh Vàng Nha Trang
 • KDL Đỉnh Vàng Cam Ranh

II. Một số dự án khác đang được triển khai xây dựng như: 

 • Tháng 6/2020 Dự án The Arena Cam Ranh bắt đầu được quy hoạch với 29ha vời đây đủ những tiên nghi hiện đại hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.
 • Dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort vị trí liền kê với Dự án The Arena Cam Ranh do công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư. Với Quy mô Xanh dựng 13ha gồm 908 căn Condotel và 175 căn biệt thự
 • Tập Đoàn Hựng Thịnh có  2 dự án quy mô 12,7ha là Mystery Cam Ranh cùng với dự án Golden Bay .

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Một số dự án  bãi Dài Cam Ranh đang triển khai và xây dựng

- Tập đoàn Ceo Group đã chấp thuận đầu tư dự án Sonasea nhưng mà vẫn chưa được đưa vào triển khai.  Đây là một trong những dự án  có tiến độ chậm nhất ở vực Bãi Dài

- Hiện nay có 30 dự án nghỉ dưỡng trong khu vực bãi dài đã được đưa vào hoạt động. Giới bất động sản địa ốc vô cùng coi trọng vị trí này, vì Bãi Dài được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng với đó nơi đây có lối quy hoạch hợp lý khu du lịch nghỉ dưỡng vùng với cơ sở hạ tầng giao thông. Như vậy đã giúp đưa thành phố Nha Trang trở khu vực thứ 2 trên cả nước về nghỉ dưỡng và du lịch.

- Mục tiêu đưa khu du lịch Bãi Dài Cam Ranh trở thành một trong những khu du lịch chất lượng cao vì thế cơ sở hạ tâng nơi đây được xây dựng đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện có đường sắt , đường hàng không, đường bộ và sắp có thêm  đường biển. Đó là một một trong những lý do vì sao các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại bãi biển Cam ranh lại được nhiều chủ đâu tư săn đón .

- Theo như thông kê những năm ngần đây của sở du lịch tỉnh khánh hòa, Lượng khách du lịch mấy năm ngần đây đều tăng theo cấp số nhân 2,3 triệu lượt vào năm 2012 lên 6.3 triệu lượt năm 2018. Trong năm 2019, Tỉnh Khánh Hòa Đón 7 triệu lượt khách, tăng lên 13.3% so với cùng kỳ năm 2018..Trong đó khác quốc tế ước đạt tới 3,56 triệu lượt đã tăng lên 28.4%

III. TOP 3 DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI BÃI DÀI CAM RANH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

1. Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Khu du lich sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp  Eurowindow

 • Dự án khu du lich sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow đã được bắt đầu xây dựng vào năm 2017,  được tập đoàn Eurowindow Holding phát triển,Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư.  Dự án này gồm có 2 khu nghỉ dưỡng, đã được đi vô hoạt động và đón khách tới du lịch.
 • Trong tháng 12/2019 dự án Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort có quy mô 24ha với 118 căn biệt thự, 132 căn condotel và 250 phòng khách sạn đã được đưa vào hoạt động thử nghiện và hiện đang hoạt động rất tốt.
 • Khu nghỉ dưỡng Euro Luxury Villa By Radisson Blu  được lấy ý tưởng bơi làng chài biển dung dị với quy mô 36 căn biệt thự, 1 tòa khách sạn 256 phòng nhưng lại được thiết kế bởi các kiến trúc nổi đanh họ đang nâng tầm dự án trở thành viên cuowngg  tỏa sáng ở giữa trung tâm  Bãi Dài, Cam Ranh
 • Điểm cộng mà của dự án này là  toàn bộ các condotel, villas, khách sản tại khu nghỉ dưỡng đều view biểm. Cung là nơi duy nhất tại bãi Dài Cam Danh là khu du lịch đầu tiên có đầy đủ hàng loạt tiện ích cao cấp : ốc đảo Spa riêng biệt, sân tập golf,casino,  beach club,làng Thụy Sỹ,khu vui chơi mạo hiểm,…
 • Hiện nay 100% biệt thự tại  Movenpick Resort Cam Ranh đểu có chủ sở hữu. 
 • Dự án Euro Luxury Villa By Radisson Blu sẽ là dự án tiếp theo được Eurowindow mở bán ra thị trường với 36 căn biệt thự biển duy nhất. Hiện là dự án có CSBH tốt nhất thị trường: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Tặng 40 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel. Chủ sở hữu có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống của Radisson Blu và condotel Movenpick trên 27 quốc gia – vùng lãnh thổ.
 • Được biết dự án Euro Luxury Villa By Radisson Blu là mục tiếp phát triển tiếp the được Eurowindow đem ra mở bán trên thị trường bất động với 36 căn biệt biển duy nhất.

2. Dự án Alma Resort – Khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Bãi Dài

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Dự án Alma Resort

 • Dự án Alma Resort đây là một trong những dự án hạng sang được đi vào hoạt động từ ngày 29/12/20219.. Điểm nổi bật của Dự án Alma Resort là hệ thống giải trí đẳng cấp kết hợp với các dich vụ  dành riêng cho khách nghỉ dưỡng tại resort như CLB Bãi biển, Công viên nước
 • Mô hình khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình là định hướng phát triển của dự án  Alma Resort. Vì lẽ đó, mà hầu như tất cả các hạng mục tiện ích đây đều phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Ở nơi đây thì các bạn nhỏ sẽ có được khoảng không gian vui chơi cho riêng mình như các câu lạc bộ khoa học, các khu vui chơi giải trí trong nhà,CLB cho thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, rạp  chiếu phim...

3. Khu nghỉ dưỡng Duyên Ha, Cam Ranh (Duyen Ha Resort Cam Ranh)

Top các dự án Condotel Cam Ranh BĐS nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2022

Khu nghỉ dưỡng  Duyên Hà

 • Khu nghỉ dưỡng DUyên Hà, Cam Ranh tọa lạc tại Lô D9B, xã xã Cam Hải Đông, Cam Ranh, Nha Trang, theo như đánh giá thì hấu hết 90% khách tới đây để  nghỉ dưỡng đều đã đánh giá  chất lượng dịch vụ nơi đây xuất xắc tuyệt vời
 • Những ai muốn có một kỳ nghỉ thư thái cùng với dịch vụ chất lượng thì nơi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.. Khu du lịch với quy mô 609 phòng khách sản cùng với hệ thống nội thấy đầu đủ phòng tắm, cafe, điện thoại, tivi, lò sưởi...đến những tiện ích chung của các khu vực cũng như bãi biển riêng, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời.. đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.
Dự án Bãi Dài Cam Ranh đang từng bước trở thành một trong những đia điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với những điểm nổi bật riêng đến các khu resort cao cấp. Cũng chính vì vậy mà đã thu hút được rất nhiều vốn đầu tư vào thị trưởng BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh.
Dự án bất động sản liên quan
  Vị trí vàng - Tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng
  Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà
Dự án Cam Ranh Bay có vị trí nằm trải dọc bãi biển Bãi Dài (bãi biển được mệnh danh là 1 trong 7 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới) – thuộc khu Resort Nghỉ Dưỡng Cam Ranh. Là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước.
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN