ViVo Property tham gia lễ kick-off ra mắt dự án The Astro Hạ Long Bay

ViVo Property tham gia lễ kick-off ra mắt dự án The Astro Hạ Long Bay
The Astro Hạ Long được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi các công ty uy tín trong nghành. Chủ đầu tư Công ty TNHH Limitless World (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Nakheel (Dubai), đơn vị thiết kế: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam- CTCP (VNCC)

The Astro Hạ Long nằm ở vùng trung tâm phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là nơi tiếp giáp với 5 tuyến đường giao thông huyết mạch, thông qua trục đại lộ 33m đang thi công của dự án, kết nối tất cả các tuyến đường chính hiện tại mà khu vực Bãi Cháy đang có. Nhà đầu tư cũng vì thế mà nhận được khoảng giá trị tương ứng với số tiền mà mình đã bỏ ra và cư dân sẽ được tận hưởng sự tiện lợi vượt trội trong quá trình di chuyển.

Theo phản ánh của giới bất động sản ở TP.Hạ Long (Quảng Ninh), gần đây khu vực đồi 368 (P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long) lũ lượt các nhà đầu tư ở các tỉnh thành đổ về tìm hiểu dự án Astro Hạ Long bên bờ kỳ quan vịnh Hạ Long.

VIVO PROPERTY - Buổi kick off và kí kết hợp tác đại lý phân phối dự án The ASTRO Hạ Long Bay

ViVo Property tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp dự án The Astro Hạ Long. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE/ZALO hoặc điền thông tin vào form phía dưới để nhận thêm nhiều thông tin mới và chuẩn xác nhất về dự án.

Dự án bất động sản liên quan
  Vị trí ngai vàng “TOẠ SƠN NGHINH HẢI”
  Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Dự án The Astro Hạ Long Bay với tầm nhìn đổi mới, tư duy không tưởng và lối sống toàn cầu. Astro Hạ Long sẽ góp phần đưa du lịch Viêt Nam lên một tầm cao mới. Dự án tiếp giáp với 5 tuyến đường giao thông huyết mạch, thông qua trục đại lộ 33m đang thi công, Astro Hạ Long Bay có lợi thế kết nối các tuyến giao thông trọng điểm trong khu vực trung tâm phường Bãi Cháy. Ngoài ra, dự án bao gồm 45 hạng mục chính, 101 căn góc với ý tưởng đặc biệt được đầu tư thiết kế thi công kỹ lưỡng cho từng khâu nhỏ nhất. The Astro Hạ Long Bay “NGÔI SAO HẠ LONG” sẽ bao gồm những tinh túy, đặc biệt được chủ đầu tư đến từ Dubai mong muốn thể hiện trong dự án này.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN