ViVo Property tham gia lễ kick-off ra mắt dự án The Show FLC Quảng Bình

ViVo Property tham gia lễ kick-off ra mắt dự án The Show FLC Quảng Bình
Ngày 19/3 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội ViVo Property tự hào là đơn vị tham gia Lễ kick off dự án thành phần mới nhất của FLC Quảng Bình "The Show FLC Quảng Bình". Với mục tiêu tiếp nối thành công từ những dự án thành phần khác tại FLC Quảng Bình The Show Quang Binh - Dự án có màn ra mắt ấn tượng và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sự kiện It’s Show Time đã thể hiện trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư với dự án, từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các tư vấn viên của các đại lý thêm quyết tâm đồng hành cùng dự án, đưa The Show Quảng Bình bùng nổ trên thị trường trong thời gian tới.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của 10 đại lý cùng gần 1.000 tư vấn viên tại sân khấu hoành tráng mang tên “Nhà hát của những giấc mơ” tràn ngập cảm xúc.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của 10 đại lý cùng gần 1.000 tư vấn viên tại sân khấu hoành tráng mang tên “Nhà hát của những giấc mơ” tràn ngập cảm xúc.

Sự kiện cũng là dịp để FLCHomes củng cố thêm mối quan hệ ngày càng bền chặt với các đối tác chiến lược, là “đòn bẩy” để các bên cùng phát triển và tiếp cận những thị trường tiềm năng đầy hứa hẹn. ViVo Property tự hào là đại lý uy tín luôn được đồng hành cùng các chủ đầu tư có thương hiệu lớn hiện nay.

VIVO PROPERTY - Ký đối tác chiến lược Dự án The Show Quảng Bình

VIVO PROPERTY - Ký đối tác chiến lược Dự án The Show Quảng Bình

Nằm tại trung tâm đại đô thị biển FLC Quảng Bình, có lợi thế về vị trí địa lý - nằm ngay sát biển đắt giá. The Show Quang Binh dựa trên cảm hứng kiến trúc từ các nhà hát nổi tiếng hàng đầu thế giới, là dự án đô thị biển hiếm hoi ở việt nam được quy hoạch theo mô hình xếp lớp sáng tạo.

VIVO PROPERTY - Ký đối tác chiến lược Dự án The Show Quảng Bình

Đại diện công ty, ông: Trịnh Văn Hải nhận Giấy chứng nhận từ chủ đầu tư dự án FLC - The Show Quảng Bình

ViVo Property tự hào là đại lý phân phối trực tiếp dự án FLC The Show Quảng Bình, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành chúng luôn cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với mỗi khách hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE/ZALO hoặc nhập thông tin vào form phía dưới để được ViVo Property tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất về dự án. Trân trọng cảm ơn!

Dự án bất động sản liên quan
  Đô thị biển Đa lớp tích hợp đầu tiên tại Miền Trung
  Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình
FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort là điểm đến tiếp theo trong hành trình đánh thức các vùng đất tiềm năng trên mọi miền đất nước của Tập đoàn FLC. Với quy mô diện tích lên đến 2000 ha, trải dài trên 5km mặt biển đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại và cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung, Khi hoàn thành sẽ tạo thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp của Việt Nam.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN